LỰA CHỌN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TRÊN Ô TÔ SADOFI ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN, VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

Chào bạn!

 

Bất cứ ai cũng đều biết môi trường yếm khí, bức bí trên xe hơi luôn là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và bụi bẩn phát triển. Sẽ ra sao nếu một ngày chính bạn mở cánh cửa xe ô tô của mình và ám ảnh đến mức không muốn quay trở lại nữa. Chính vì vậy, bạn vẫn có giải pháp để có thể hạn chế mùi hôi trên xe ô tô. Đó chính là sử dụng một chiếc máy lọc không khí trên ô tô SaDoFi.

 

máy lọc không khí trên ô tô

 

Anh Quốc ở Quận 3 chia sẻ: Sau một ngày làm việc vất vả anh chỉ mong khi về với chiếc xế thân yêu của mình sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn, nhưng mỗi lần lên xe anh có cảm giác ngột ngạt và khó chịu khi mỗi lần nghe mùi đồ ăn, mùi thuốc lá…thậm chí có mùi ẩm mốc. Nhiều lần anh tìm cách khử mùi, nhưng không thành công, chính vì vậy anh đang phân vân chưa biết nên chọn mua sản phẩm khử mùi hôi trên ô tô nào thì hiệu quả nhất, tình cờ anh được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu, anh đến SaDoCo để tìm hiểu về chiếc Máy lọc không khí trên ô tô SaDoFi.

 

máy lọc không khí trên ô tô

 

Máy lọc không khí trên ô tô SaDoFi là một giải pháp an toàn và thông minh cho những bác tài thường xuyên di chuyển trên chiếc xe quen thuộc của mình. Với thiết bị này, chất lượng bầu không khí trong xe sẽ được cải thiện rõ rệt và đem lại nguồn dưỡng khí trong lành cho cơ thể người sử dụng.

 

máy lọc không khí trên ô tô

 

Máy lọc không khí trên ô tô SaDoFi có công suất 1.2W, sử dụng dòng điện 12V, bạn có thể cắm vào ổ châm thuốc được thiết kế trên chiếc xe của bạn, tính năng nổi bật là dùng năng lượng mặt trời thay thế cho điện nguồn vào.Với cấu trúc đa năng độc đáo như vậy, máy lọc không khí ô tô SaDoFi mang đến cho người dùng hiệu quả hoạt động cực kì cao, tính tiện lợi và những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Máy lọc không khí trên ô tô được trang bị hai màng lọc rất hiệu quả: màng lọc HEPA và màng lọc CARBON, có khả năng lọc sạch 99,9% bụi bẩn có trong không khí, mang lại những làn không khí trong lành và tự nhiên bên trong xe.

 

máy lọc không khí trên ô tô

 

Ngoài ra, với tính năng khử mùi bằng Ô zôn, máy lọc không khí trên ô tô SaDoFi giúp khử nhanh chóng những mùi hôi khó chịu có trên xe: mùi hôi tanh, ẩm mốc, thuốc lá, rượu bia, mùi ghế da… rất hiệu quả và nhanh chóng.

 

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng, lọc sạch không khí, loại bỏ các mùi hôi khó chịu trên ô tô, bạn có thể đến tận nơi để thoải mái lựa chọn hoặc chúng tôi gửi đến bạn những hình ảnh, video máy lọc không khí trên ô tô SaDoFi thực tế để bạn tiện lựa chọn, gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0901 604 881 – 0938 561 701 sẽ xác nhận đơn hàng ngay và nhanh chóng giao đến để các bạn có được những trải nghiệm mới về chiếc máy lọc không khí năng lượng mặt trời.

 

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!


Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Máy lọc không khí ô tô SADOFI

Thị Thúy Oanh Huỳnh

Bài viết liên quan

{{item.title}}