LÝ DO GÌ KHIẾN NGƯỜI SỬ DỤNG Ô TÔ ĐẦU TƯ NGAY 1 CHIẾC MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

Chào bạn!

 

Bạn luôn cảm thấy khó chịu với mùi sơn, nhựa keo hay mùi da, mùi không khí ẩm mốc trên xe của bạn? Khí hậu ẩm ướt, bụi bẩn, mùi giày dép, quần áo dơ, mùi thuốc lá, thức ăn, đồ uống, từ máy lạnh... làm cho xế hộp của bạn hay có mùi hôi hám khó chịu? Giờ đây với Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI sẽ khắc phục các mùi hôi khó chịu trong xe của bạn sẽ không còn nữa, thày vào đó là không khí trong lành, mùi thơm dễ chịu và vô cùng thoải mái như ở giữa thiên nhiên trong lành.

 

 

Hút thuốc lá trên xe ô tô khiến sức khỏe của những người xung quanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng

 

Khói thuốc lá là hỗn hợp các chất độc hại dễ bay hơi, chính vì thế nó không chỉ ảnh hưởng đến người hút mà sức khỏe của những người xung quanh cũng bị tác động. Thậm chí khoa học đã chứng minh việc hút thuốc lá thụ động (hít khói thuốc lá do người khác hút) còn nguy hiểm hơn rất nhiều so với việc hút thuốc trực tiếp. Bởi vì lượng khói thuốc lá của người hút thải ra lớn hơn 5 lần lượng khói hít vào. Chính vì thế môi trường xung quanh người hút thuốc lá cũng bị phơi nhiễm. Đặc biệt khi hút thuốc lá trên xe ô tô, không gian bé và kín sẽ khiến cho khói thuốc lưu chuyển, tồn tại lâu hơn. Và những người ngồi trên xe sẽ phải hít vào lượng lớn khói thuốc một cách bất đắc dĩ.

 

 

Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI

 

Đã có giải pháp Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI. Trải nghiệm ngay Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI dành cho xe hơi:

 

Máy lọc không khí cho xe hơi bằng #NĂNG #LƯỢNG #MẶT #TRỜI, mang cả thiên nhiên xanh về xe hơi của bạn với khả năng làm sạch không khí bằng khử ion – khử mùi.

 

Chức năng đặc biệt của Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI mang đến:

 

Ngoài chức năng chính là lọc không khí, máy còn có cổng sạc USB cho điện thoại thông minh như iPhone, Samsung…

 

Sử dụng công nghệ bằng năng lượng mặt trời nên rất an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng

 

Máy sử dụng công nghệ khử ion, khử mùi điều hòa, khử khuẩn, làm sạch không khí, chống nấm mốc trong xe cực kỳ hiệu quả giúp xe luôn thơm mát, dễ chịu.

 

máy lọc không khí năng lượng mặt trời

 

Máy lọc Không khí năng lượng mặt trời SADOFI mang cả thiên nhiên vào trong xe bạn

 

Chi tiết sản phẩm Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI đang được giới lái xe quan tâm chú ý nhiều bởi tính năng thanh lọc không khí và khử mùi hiệu quả. Với thiết kế ngày càng nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với nội thất trên mọi chiếc xe. Kiểu dáng sang trọng nên không làm mất đi vẻ đẹp bên trong của chiếc xe. Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI thông qua công nghệ ozon, than hoạt tính nano, ion âm loại bỏ được tất cả các mùi hôi từ hệ thống điều hòa của xe, mùi đồ ăn,tiêu diệt vi khuẩn,bụi bẩn, tạo một bầu không khí trong lành.

 

 

Tính năng nổi bật Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI 

 

Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thu năng lượng ánh nắng mặt trời. Nên khi xe tắt máy, máy lọc khí ô tô vẫn hoạt động tiếp tại nơi có ánh nắng. Đồng thời, Bạn có thể chuyển máy sang sử dụng nguồn điện từ ổ cắm tẩu thuốc trên xe khi Bạn muốn tăng cường hiệu suất tối đa trong trường hợp nặng mùi hay thời tiết âm u thiếu nắng. 

 

máy lọc không khí năng lượng mặt trời

 

Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI sử dụng điện và năng lượng mặt trời

 

Cải thiện tình trạng không khí trên ô tô cũng là một cách bảo vệ an toàn cho chính bạn trên mọi nẻo đường. Sự thật là không khí có trong lành mát mẻ thì người lái xe cũng thoải mái và tập trung hơn. Chính vì vậy hãy để Máy lọc không khí năng lượng mặt trời SADOFI giúp bạn bảo vệ không gian trong xe luôn trong lành. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua Máy lọc khí năng lượng mặt trời SADOFI tại SADOCO vui lòng liên hệ Hotline: 0901 604 881 – 0938 561 701 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

Chúc bạn ngày làm việc nhiều niềm vui!


Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.com

 

Tìm hiểu thêm: Máy lọc không khí ô tô SADOFI

Thị Thúy Oanh Huỳnh

Bài viết liên quan

{{item.title}}